VT-ma Bảo Trợ cho TC ” ĐHGT-Con Đường Nhân Bản” ? July 31, 2017

Nguyễn QuỳnhTrâm shared her note — with Phong Nguyenand 87 others.

July 31 ·

VIỆT TÂN MA BẢO TRỢ CHO TỔ CHỨC "ĐẠI HỘI PHONG TRÀO GIỚI TRẺ VÌ NHÂN QUYỀN" CỦA TRẦN KIỀU NGỌC?

Mong quý bác/anh chị em đọc (và chia xẻ bằng cách còm và share với FB friends của mình) vì luôn có bàn tay lông lá của các con ma trên FB tìm cách bịt miệng chúng tôi.

Mục đích chia xẻ thông tin là giúp mọi người hiểu rõ hơn tại sao một số phân tích khởi đầu của chúng tôi khả dĩ nhiều phần liên quan đến các tấn tuồng mà Việt Tân ma và thân hữu đang sắp xếp trong bóng tối trong thời điểm này là rất cần thiết. Vì từ ngày anh Nguyễn Thanh Tú (con trai cố ký giả Dam Phong Nguyen) bạch hóa hoạt động con bạch tuộc thì nó phải biến thành con tắc kè "vô biên giới"!

Ví dụ tổ chức của cô Trần Kiều Ngọc tại Úc Đại Lợi sẽ diễn ra vào ngày 7 đến 9/9/2017 tại một resort (Blue Mountains) mà (1) tiền ghi danh cho người trẻ đến dự là rất cao nên không có tính cách đại chúng, và (2) việc ban tổ chức đã có các hành động không minh bạch cho danh sách chọn lựa diễn giả.

Chúng tôi sẽ tiếp tục các đăng tải phân tích tiếp theo note này cho dù tổ chức Trần Kiều Ngọc (mà bs Hoang van Nguyen được biết đến là trưởng ban tổ chức) đã không trả lời các câu hỏi đầu tiên (xem trích dẫn toàn còm đầu tiên cuối stt này) trước công luận của chúng tôi.

Trích:

"…

Đã hơn 42 tiếng đồng hồ nhưng cô Trần Kiều Ngọc vẫn không trả lời câu hỏi [tổ chức TKN liên quan với Việt Tân ma như thế nào]. Xin được trình bày các thắc mắc kế tiếp quan trọng hơn.

Trước tiên, một tổ chức được thành lập mà chỉ tiết lộ có tên của một người (tức cô Trần Kiều Ngọc đứng đầu tổ chức), nhưng không liệt kê danh tánh của những người còn lại trong "ban tổ chức" là như thế nào?

Cô TKN đã trả lời chúng tôi là "ban tổ chức" lo việc chọn diễn giả kia mà. Vậy thì ai nằm trong "organizing committee"? Khi tạo website của tổ chức mang danh bất vụ lợi này thì phần quan trọng này hoàn toàn không có.

Tại sao không minh bạch tiết lộ cấu trúc của tổ chức trên trang website mình khi tổ chức đã tự xưng là bất vụ lợi (non profit) mang tên "International Youth Movement for Human Rights Foundation"?

Advertisements
This entry was posted in Linh Tinh. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s