Tại Sao Trần Kiều Ngọc mời Đỗ Hoàng Điềm làm Diễn Giả cho ĐHGT-C on Đường Nhân Bản? -July 24, 2017

TẠI SAO TRẦN KIỀU NGỌC MỜI ĐỖ HOÀNG ĐIỀM LÀM DIỄN GIẢ TẠI ĐẠI HỘI GIỚI TRẺ?

July 24 at 9:22pm ·

 

Dưới đây là còm chúng tôi bên tường của bạn Minh Trung Lê*** liên quan đến tổ chức của cô Trần Kiều Ngọc cho cái đại hội mang tên “Giới Trẻ Thế Giới vì Nhân Quyền”.

Chúng tôi đã còm đáp lời cô Trần Kiều Ngọc–người đã cuối cùng thú nhận có mời Đỗ Hoàng Điềm thủ lãnh Việt Tân ma làm diễn giả cho đại hội, nhưng tên hắn đã không còn nằm trong danh sách diễn giả nữa.

Mời cả nhà đọc cho biết lập trường dứt khoát của chúng tôi.

—–

Trần Kiều Ngọc, chúng tôi không đồng ý với lập luận của cô cho rằng việc mời diễn giả là “một quá trình bình thường” hầu giảm thiểu các thắc mắc, và khi cô so sánh Đỗ Hoàng Điềm với những diễn giả của bao tổ chức chính trị khác.

Hãy nhìn lại quá trình này. Cô đã mời những diễn giả nào của các tổ chức chính trị hải ngoại khác ngoài ông Đỗ Hoàng Điềm để nói về “Nhân Quyền” mà họ không tham gia? Hay cô chỉ nghĩ đến ông ta trong lúc mời Michael Kirby, Joshua Wong, v.v…?

Cô có nợ nần gì với tổ chức VT ma hay không, có từng mang ơn nhóm này không? Tại sao chỉ chú trọng mời ông Đỗ Hoàng Điềm mà không phải là những diễn giả thuộc các tổ chức đảng phái chính trị Việt hải ngoại khác? Chả lẽ không có ai thuộc các tổ chức chính trị người Việt hải ngoại có khả năng nói về “Nhân Quyền” ngoài Đỗ Hoàng Điềm?

 

Như chúng tôi đã đưa ra quan sát của mình trong còm bên trên**, khi cô nói chuyện “mời diễn giả là việc trong BTC” nên “không bàn luận với ủng hộ viên” thì không phải là chuyện quan trọng.

Việc vẫn gây quỹ và vận động kiếm ủng hộ viên và tìm người tham gia ghi danh đóng tiền nhưng họ không biết diễn giả là ai thì mới là điều đáng nói. Đó là hiện tượng tổ chức mà cái “cày” đi trước “con trâu”.

Thứ hai, cô và ban tổ chức chẳng nhẽ bỏ ngoài tai tất cả tai tiếng của VT ma–một đảng phái mang trên mình bao vết tích tội ác gây ra và thủ đoạn kéo dài hơn 30 năm? Đây là tổ chức mà cô đã từng sinh hoạt như thành viên của Hội Chuyên Gia và tuyên bố không còn nằm trong tổ chức ngoại vi của VT ma đó nữa. Nhưng mối quan hệ của cô với VT ma là một khó hiểu cho dù có người đã từng viết FB stt bảo dẫu nếu có tổ chức thì cô là người kéo tổ chức ấy đi chứ không ngược lại.

Các tai tiếng và tội ác của VT ma đã được bạch hóa từ nhiều nguồn trong đó người đưa ra các bằng chứng hùng hồn nhất với báo giới và trên cộng đồng mạng từ cuối năm 2015 cho đến nay là anh Nguyễn Thanh Tú (con cố ký giả Dam Phong Nguyen).

Tuy nhiên, việc bảo trợ hay vì nợ nần (chính thức hay không chính thức) của VT ma cho tổ chức của cô thì vẫn là dấu hỏi lớn đối với nhiều người dẫu ai cũng biết rằng thì là mà chẳng ai muốn xướng “lạy ông tôi ở bụi này”.

Với áo mão và lời nói lịch thiệp ngọt ngào, VT ma luôn tìm cách bưng bít tội ác, ngụy tạo lịch sử của tổ chức họ, cũng như tìm cách tạo ảnh hưởng và thao túng thế hệ trẻ nhằm tạo ra hiện tượng chứng quên tập thể (collective amnesia). Tuy nhiên, không phải ai trong giới trẻ đều bị “ngu dân” vì thủ thuật VT ma đã và đang áp dụng.

 

Khi cô TKN có chủ ý nâng tầm đại hội này theo tiêu chuẩn “chuyên gia” để giới trẻ hội thảo về “nhân quyền” này, cô có bao giờ cân nhắc đến các lợi hại và tính chính trị của hiện trạng “chuyên gia”? Nói theo ngôn từ của văn hóa hàn lâm là bệnh trạng của bằng cấp (the diploma disease) đấy. Đừng nghĩ người không thuộc thành phần “chuyên gia” thì không đủ trình độ, khả năng, và kinh nghiệm sống đóng góp cho công cuộc đấu tranh cho một VN không CS. Đừng giả định là diễn giả là cột trụ có thể giúp hướng giới trẻ tìm ra “con đường nhân bản” cho VN.

 

Cái mấu chốt quan trọng là giới trẻ có muốn đến với cách tổ chức của cô mà chúng tôi đã cho là không minh bạch và không có tính đại chúng từ hai tháng trước.

 

Mức độ dị ứng về tổ chức Đại Hội này sẽ tùy thuộc vào tai mắt quan sát và suy luận của những người thuộc giới trẻ cũng như thành phần đối lập, đặc biệt những ai theo dõi các mạch sinh hoạt chính trị tác động qua lại không phải chỉ trong cộng đồng mạng. Họ còn xem xét tra dò qua lăng kính của bằng chứng lịch sử cộng đồng, ký ức tập thể, và kinh nghiệm đấu tranh của người Việt hải ngoại.

Nguyễn Hiếu Việt Tân ma là có thật …đó là ở Việt Nam cộng sản họ tạo dựng

Long Pham Trần kiều ngọc là tay sai của cs giống như thằng bố nó được cài sang úc vậy

Sang Nguyen Nếu TKN cũng là tay sai của cs thì ai cũng có thể là tay sai của cs. Cuối cùng csvn là người được hưởng lợi vì nhà đấu tranh nào cũng bị chụp cho cái mũ tay sai cs!!!!

Nguyễn QuỳnhTrâm Việc bạch hóa các hành xử không minh bạch của một tổ chức là điều thành phần đối lập luôn để tâm tới.

Khi một tổ chức có khuynh hướng nghiêng về Việt Tân ma trong thành phần đại diện, diễn giả, và điều hành vì đã nhận bảo trợ của VT ma thì chuyện chất vấn là đương nhiên.

Chuyện CSVN sử dụng vai trò VT ma theo phương cách đã từng được Lenin áp dụng đến nay [https://www.facebook.com/photo.php?fbid=10213853045744263&set=pcb.10213853222108672&type=3&theater] nằm trong chiến thuật “Ba Mặt Giáp Công” đã khó mà chối cãi vì quá nhiều bằng chứng chỉ điểm, bắt bớ, trà trộn và phân hóa

Duc H. Vu Ngày hôm nay, bọn Vét Tiền Việt Tân Ma rất rất ma mãnh, chúng sẽ luồn lách vào các sinh hoạt trong cộng đồng ở khắp nơi qua cá tổ chứ ngoại vị của chúng như Hội Chuyên là một Gia và đưa người của chúng vào để lãnh đạo hoặc chỉ đạo, léo l các cái gọi là Phong Trào Giới Trẻ Vì Nhân Quyền, mới đây Trinh Du đã làm cuộc phỏng vấn với cái nhóm này

Nguyễn QuỳnhTrâm Cảm ơn anh Duc.

Có người mang nick “montana lee” cách đây hai tiếng đồng hồ đã lên còm trên trang HatbuiVitran youtube–người đã upload cái video của Trịnh Du này– và đã nói nguyên văn như sau: “Tran Kieu Ngoc ma nhan loi cua Trinh Du la bi xuong cap roi docan than nhe”.

Nhận xét đó thì cũng không ngoa cho một người thường được gán cho là “Trịnh Du là người không có đầu”.

Vì vậy khi xem cái video này thì mong cả nhà sẽ xem với cái đầu tỉnh táo, đừng chỉ vì “trái tim nóng” nhe.

Long Pham Trịnh Du là cs là điều hiển nhiên và thật dễ dàng để nhận ra.

 

Duc H. Vu Long Pham – tôi không tin ông TD là cộng sản, chẳng qua trí ổng không sáng mà lại thích được nổi tiếng nên dễ bị người ta gạt $$$ hết vụ này tới vụ khác mặc dù tuổi đời không còn non trẻ gì nữa

Long Pham Duc H. Vu. Trịnh Du đã dính vào vụ Hồng thái Hoàng, nay còn dính thêm vụ Lâm Ngân Mai rồi đến Huỳnh Quốc Huy nữa thì chã nhẽ ông ta lại ngu ngốc đến thế hay là giả vờ ngu.

Duc H. Vu Long Pham Tui biết điều đó, sau 3 vụ bị tiền mất tật mang không lẽ ổng “giã từ vũ khí” khi khuôn mặt ổng là “nhà tài trợ” được mọi người trong và ngoài nước biết đến sau bao năm cặm cụi cho cái danh hảo ? Thôi thì cứ làm thằng điếc thằng câm, giả ngu không biết , vấn đề còn lại là nếu hắn kêu gọi quyên góp mà có người tin và góp $$$ cho hắn thì kẻ đó không có não

Nguyễn QuỳnhTrâm Xin thưa quý anh chị là Trịnh Du không thể nào là CS, nhưng là công cụ “không có cái đầu” nên VT ma/8406/THQDV đứng trong bóng tối giật dây điều khiển thì là điều nhiều người thắc mắc!

Duc H. Vu Nguyễn QuỳnhTrâm – Có lần tôi đặt câu hỏi về đảng phái với TD thì ổng trả lờ ông ta thuộc đảng Đại Việt (không biết ĐV cựu hay tăn) nhưng chắc chắn có gặp gở bắt tay với tên Lý Thái Hùng (Bùi Băng Đoằn, tên cúng cơm) của VT Ma, tôi sẽ cho xem hình

Tien Chung Dang Moi khi ong ta GUI tien cho dan chu thi khong bao gio co giay bien nhan de lam bang Chung, cho tien nguoi dan chu o vn toan la noi cuoi khong bang Chung cho ho tien. Cung nhu Paul’s Thanh hoang cung bi trinh du choi xau noi rang GUI cho Paul’s Thanh hoang tien nhung khong co bien lai GUI tien. Toi nam tin chac trinh du vua ngu vua khong thong minh. Toi bao dam trinh du lam tay sai cs. Va vua luu manh loi dung la co ba soc do. Trinh du cs goc hay kiem Chung di roi se biet, khong co dan chu nao ma di dung nghia cua dan toc vnch. Toan la lua bip Gian xao vi tien va muu Loi ca nhan. Lam sao thang noi cs va trung cong

Duc H. Vu Làm việc gom góp $$$ mà không sổ sách biên lai biên nhận mà cũng có người tin và giao nộp tiền thì quả thật không muốn nghi ngờ cũng phải ngờ nghi

Duc H. Vu Đây là hình của ông Trịnh Du với tên Lý Thái Hùng (MT Ma)

 

Nguyễn QuỳnhTrâm Anh Duc, chúng tôi có thấy hình mà anh vừa cho đăng lên đó khi xem tường FB của Trịnh Du vào khoảng thời gian Ngô Thanh Hải tìm cách làm cho nghị quyết S-219 phải được thông qua tại Quốc Hội Canada cho dù là một NQ “có tiếng và không có miếng” và chỉ cùng một chung nỗ lực mà VT ma đã cố gắng làm từ 2005 để xóa bỏ danh từ “Quốc Hận” vào các dịp lễ lộc tưởng niệm xung quanh ngày 30/4.

Thời gian đó thì FB cũng bạch hóa việc Liên Minh Dân Chủ VN tố cáo ông “Ngô Thành Hại” và Lê Phát Minh.

Ông NTH được chỉ định làm Thượng Nghị Sĩ tại Canada là (1) nhờ sự nâng đở của dân biểu Canada David Kilgour, cựu bộ trưởng của Canada, người rất khâm phục giáo sư Nguyễn Ngọc Huy vì là hội viên tích cực của Ủy Ban Quốc Tế Yểm Trợ Việt Nam Tự Do, (2) ủng hộ cho campaign của và được Stephen Harper đề đạt làm TNS sau khi gặp lén VC Nguyễn Thanh Sơn tại Houston TX ít nhất hai lần, và (3) người cùng ông Lê Phát Minh, Cố Vấn LMDCVN, muốn hòa hợp hòa giải với VC bằng cách đưa ra luận điệu “thoát Trung” không thoát Cộng.

Cố vấn Lê Phát Minh của Liên Minh Dân Chủ VN đã phát ngôn như sau:

“Trên phương diện chính trị thì chúng ta không đứng chung với Việt Cộng. Nhưng về phương diện bảo vệ tổ quốc thì chúng ta phải cùng đứng chung với Việt Cộng để bảo vệ Tổ Quốc. ” (phút 3:05, Lê Phát Minh phát biểu trong cuộc Hội Thảo LMDCVN tại Paris với đề tài: HIỂM HỌA BẮC PHƯƠNG do Liên Khu Hội Âu Châu LIÊN MINH DÂN CHỦ VIỆT NAM do Nguyễn Quốc Nam tổ chức tại Paris, Pháp Quốc, ngày 7.4.2012, https://youtu.be/xs-zJ2vWR-Y)

Nhóm Liên Minh Dân Chủ VN mà bạch hóa vđ này thì đã tách ra gọi là LMDC “Chính Thống” hay hệ phái Vancouver/Canada do cựu Hải Quân Đại Tá Nguyễn văn Thiện chủ xướng và tuyên bố khai trừ 4 người: Ngô Thanh Hải, Lê Phát Minh, Nguyễn Tấn Trí, & Nguyễn Quốc Nam [http://www.bacaytruc.com/index.php?option=com_content…]. Nhóm này gần gũi với Lạc Việt (cựu VT ma/đại diện cho khối 8406 Canada).

Nhóm theo ông Ngô Thanh Hải/Lê Phát Minh như Nguyễn Tấn Trí, Nguyễn Quốc Nam (anh chồng của bà Ca Dao/Tường An tại Pháp) thì thuộc hệ phái Boston.

Trở lại chuyện Trịnh Du, khi chúng tôi đã hỏi thẳng ông ta về cái hình đó thì y trả lời chung chung là hắn biết ông Lý Thái Hùng (bí thư của VT). Nghĩa là hắn không từ chối, kiểu như bà Nguyễn Hoàng Thanh Tâm (Oregon) vậy.

Chúng tôi cũng nghe nói những người hoạt động cho VT ma gần đây chia ra làm ba loại:

1. VT ma áo trắng (không xuất hiện công khai)
2. VT ma áo đen (không xuất hiện công khai nhưng tham gia vào các hội đoàn, tổ chức khác để phản bác hoặc móc nối cho VT ma)
3. VT ma áo xanh sinh hoạt công khai là đảng viên VT ma.

Nếu vậy thì Trịnh Du thuộc vào loại nào chúng ta cũng rõ thôi.

Tuan Tran Long Pham
Trịnh Du không ngu ngơ ngù ngờ, ông ta chỉ muốn “mượn hoa cúng Phật”, tiền của bá tánh gởi đến túi ông ta, rồi ông ta muốn cho ai tùy ý và không ai có quyền kiểm tra; một nghề làm ăn kiếm sống như vậy thì làm sao Trịnh Du có thể bỏ lỡ dịp cặp kè với những nhân vậy nổi lều bều như TKN. Tóm lại, Trịnh Du nhờ Trần Kiều Ngọc để có mối làm ăn; Trần Kiều Ngọc thích cái mồm bơm thổi của Trịnh Du. Cả hai đều thích thế 😀

Ly Bon “Phương diện chính trị thì chúng ta không đứng chung với Việt Cộng. Nhưng về phương diện bảo vệ tổ quốc thì chúng ta phải cùng đứng chung với Việt Cộng để bảo vệ Tổ Quốc. ” (Lê Phát Minh)====>Vậy là bị Việt Cộng mua chuộc rồi. Việt Cộng là tay sai của Tàu, mà cùng nó chống TQ là nó đâm sau lưng 1 nhát à.

 

Tuan Tran và khi đã xác định thằng giặc VC cần tiêu diệt thì cũng minh bạch điểm mặt thằng Việt gian tay sai VC là bọn “Vét Tiền” Việt Tân ma.


Truong Hoang Sa
 Mấy tay như MTL, NN, TKN, nhác qua là biết rồi, tự họ khai ra. Không có chính nghĩa, mờ ám 2 mang thì lợn cợn lắm, đến lúc nào đó cũng lòi ra. Tình trạng hoa chưa nở đã héo 🙂 rồi cũng chả được trò trống gì. Vấn đề quan trọng chúng ta cần phải làm là sao cho người trong nước họ biết đến những việc như đã có những ACE bị lôi kéo, dính líu đến các đảng phái hải ngoại rồi luân phiên vào tù như vụ thanh niên Công Giáo ở Vinh, vụ cô Lô Thanh Thảo… còn ở hải ngoại này bao lần có những kẻ trơ trẽn thi hành những âm mưu như xóa bỏ ngày quốc hận, vụ lồng đèn đỏ, ăn cắp credit, len lỏi vào các cơ quan truyền thông, công đồng tị nạn, xin tí nhân quyền… phải lên tiếng để người quốc nội họ biết mà cẩn thận cân nhắc khi dấn thân. Chúng ta nên sốt sắng, kiên trì mang những tin này vào FB. THS luôn ủng hộ FB – Nguyễn QuỳnhTrâm đã luôn kiên nhẫn vạch mặt chúng. Bọn việt gian trong nhận định luôn nguy hiểm hơn việt cộng. Đã mất cả nước vì bọn nằm vùng, báo chí thiên tả, …chạy qua tới đây rồi chả nhẽ lại đi vào vết xe đổ cũ? Vài hàng…

Ly Bon Ai ở tù CS đều phải nếm mùi khổ sở lầm than, ăn cơm thiêu với muối. Đi tù của Cù Huy Hà Vũ có tivi coi, còn có tủ lạnh để dùng nữa. Đi tù kiểu CHHV sướng thật

Nguyễn QuỳnhTrâm Trong những “tù nhân chính trị” (thay vì “tù nhân lương tâm”), ông Huỳnh Ngọc Tuấn là người duy nhất tố cáo Việt Tân ma “đã trả đũa cả gia đình ông ta thì hẳn có vấn đề giữa Việt tân và cô Huỳnh Thục Vy. Trước đây, cô Huỳnh Thục Vy từng nhận là phát ngôn viên cho “Hội Anh em dân chủ” do Nguyễn Văn Đài đang ở tù cầm đầu. Đây là tổ chức trá hình của Việt tân trong nước do Ủy viên trung ương Việt tân ở Mỹ là Hà Đông Xuyến (nick Dân An) trực tiếp điều hành. Sau đó, trước gợi ý của ĐSQ Mỹ, phương tây, Nguyễn Văn Đài, Phạm Bá Hải đã điều Huỳnh Thục Vy sang lập, nắm “Hội Phụ nữ nhân quyền” với số tiền đầu tư rất khủng. Sau này Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Hoàng Vi, Phạm Thanh Nghiên phát hiện ra, Phạm Bá Hải và Việt tân đang thực sự điều hành Hội Phụ nữ nhân quyền nên đã tuyên bố rời bỏ.”

Nguyễn QuỳnhTrâm Còm trên của chúng tôi về FB stt của ông Huỳnh Ngọc Tuấn cho thấy người nào/nhóm nào mà nhận “bảo trợ” và “chi bao” của Việt Tân ma thì sẽ phải nằm dưới trướng và phụ thuộc chúng–những con ma vô biên giới.

Trường hợp Trần Kiều Ngọc cũng không thể là ngoại lệ. Nếu không thì sẽ bị “trả đũa”!

Mong cả nhà đón xem những bằng chứng kế tiếp về cái tổ chức “Đại Hội Phong Trào Giới Trẻ vì Nhân Quyền” sẽ được bạch hóa sắp tới.

Cảm ơn quý anh chị đã ủng hộ tinh thần đối lập trong đó việc chống cái ác, chống thủ đoạn và bạch hóa các con bài chính trị là việc ưu tiên vượt lên những hiệu triệu nông cạn và tuyên truyền ngọt ngào.

Nguyễn QuỳnhTrâm Sau khi “Ngô Thành Hại” lừa người Việt hải ngoại qua nghị quyết S-219 (trước Quốc Hận 2014) thì chuyện gì xảy ra? Ngoài đề án Hồ Tràm Resort tại Vũng Tàu được chấp thuận (mà chúng tôi đã đề cập trong một còm bên trên), Canada đưa ra thông cáo và quyết định viện trợ cho VN vào tháng 6 và tháng 9 năm 2014.

Trích:

“Hà Nội phản đối việc Quốc Hội Canada ban hành quyết định vinh danh ngày 30-04 là “Ngày Hành Trình Đến Tự Do” chỉ là một hình thức đóng kịch xảo quyệt, tạo hỏa mù trong âm mưu che mắt mọi người về MÓN QUÀ VIỆN TRỢ LỚN LAO mà Canada đã đồng ý cung cấp cho VC , sau 40 năm, như 2 Thông Cáo báo chí dưới đây.” (hết trích, xem tài liệu 2 bên dưới).

Cho nên việc bạch hóa tất cả nhóm/đảng phái chính trị nào đóng vai trong các vở kịch giàn dựng để mị dân đều đáng hoan nghênh.

TÀI LIỆU THAM KHẢO:

2 Attachments:

Tài liệu (1): “Nhận Định về Thế Trận Của Cs Tại Houston & Ottawa nhằm Bành Trướng Nghị Quyết 36 Giai Đoạn Mới & Cách Phá Thế Trận Này” của Ts Nguyễn Bá Long

Tài liệu (2) Canada viện trợ cho VN sau chuyến đi của Thứ Trưởng Ngoại Giao CSVN Nguyễn Thanh Sơn.

http://chauxuannguyen.org/…/nhan-dinh-ve-the-tran-cua…/

Nguyễn Trẹm Ủng hộ quan điểm này(Ngô thanh Hải,LS Vũ đức Khanh là bọn HGHH với VC):hãy vạch mặt bọn chúng.

Quan Truong Nguyễn Trẹmhttp://www.bbc.com/…/141211_viet_canada_du_luat_hanh…

Thao Phuong Ngô Thanh Hải, Lê Minh Nguyên…thuộc đảng Liên Minh Dân Chủ của cố gs Nguyễn Ngọc Huy…hiện nay đã phản bội lại lý tưởng của Gs Huy. Nhóm LMDC đã chu tương hòa hợp hòa giải với VC cũng như Trúc Hồ SBTN đã trả lời là ko nên lật đổ VC nên hợp tác với VC..cũng như Việt tân ma trong cương lĩnh đảng của chúng là hòa hợp với VC để canh tân đất nước.

Tuan Tran Màng nhền nhện của đảng “Vét Tiền” Việt Tân ma

 

😀

Nguyễn QuỳnhTrâm ĐỐI LẬP: TÍCH CỰC VÀ TIÊU CỰC

Đã có người vào FB note của chúng tôi chất vấn các khuất tất của tổ chức của Trần Kiều Ngọc và họ cho rằng chúng tôi là kẻ “ganh tị” vì không được mời làm diễn giả nên chỉ “vạch lá tìm sâu”! [https://www.facebook.com/nguyen.h.quynh.tram/posts/10214693717520532]

Chúng tôi không ngạc nhiên nhưng vẫn xin mượn cơ hội này để trình bày lý do chúng tôi thuộc thành phần đối lập và các động cơ của mình không liên quan gì đến các góc tối tâm lý nêu trên.

Thành phần “đối lập thật sự” là thành phần không thích nhập cuộc mang tính hô hào hiệu triệu.

Họ luôn suy xét hiện tượng bằng cách tra dò thâu thập bằng cớ về bối cảnh, thân thế, động cơ, và lịch sử hoạt động của những nhóm mà họ đang chú ý tới.

Khác với thành phần “đối lập cuội”, thành phần “đối lập thật sự” không chỉ tin tưởng những gì thâu thập được cho dù người cung cấp dữ kiện là người đáng tin. Họ sẽ nghe ngóng từ nhiều nguồn trước khi phân tích và nhận định nên không dựa vào cảm tính.

Hơn nữa, thành phần “đối lập thật sự” không thích được mời nhập cuộc đấu tranh mạ vàng và những ca ngợi thổi phồng quá đáng cho tuyên truyền nhập cuoc.

Họ không thích trở thành người/nhóm có tên tuổi nhưng luôn tập trung chú ý các mạ vàng mạ đồng của những miệng lưỡi khoe khoang thành tích và nhân danh chính nghĩa hầu trục lợi.

Mời cả nhà vào đóng góp ý kiến về thế nào là thành phần “đối lập thật sự” nhé . Xin thành thật cảm ơn sự ủng hộ tinh thần cho chúng tôi trong thời gian vừa qua .

Dưới đây là phần trả lời của chúng tôi cho bạn đó.

TRÍCH:

“Bạn …, chúng tôi tôn trọng quyền phản biện của bạn khi không đồng ý với các bằng chứng trưng dẫn của chúng tôi NẾU bạn có thể đưa ra các bằng chứng khác rõ ràng để bác bỏ các thắc mắc trong FB note này.

Chúng tôi sẽ để còm bạn ở đây trong vòng 24 tiếng đồng hồ để bạn có cơ hội trình bày phản biện của mình, và đồng thời, trưng ra các bằng chứng sự thật cho thấy những gì chúng tôi nghiên cứu thâu thập dữ kiện và đưa ra bên trên là giả tạo hay sai sự thật.

Tại sao chúng tôi yêu cầu như thế?

Vì chúng ta đang sống trong một cộng đồng mạng (dù tại hải ngoại hay trong nước thì vẫn) vàng thau lẫn lộn và lồng trong một thời đại trọng dân chủ nên việc chúng tôi lựa chọn chỗ đứng trong thành phần “đối lập thật sự” là chuyện tất nhiên.

Có thể bạn không thích vị trí đối lập đó nhưng đưa ra các quy chụp “ganh tị” “vạch lá tìm sâu” là bạn chưa (muốn) hiểu về vị trí và tác dụng của thành phần “đối lập thật sự”.

Đã có nhiều người chê bai không hiểu được thực chất của thành phần “đối lập thật sự”. Họ quan sát và bảo “có những người đã cống hiến thời gian của 100% cho việc phê bình các việc làm và sinh hoạt chính trị của người/nhóm khác!”.

Họ cho là không “tích cực” và tán thán khi thấy quá nhiều “phê bình”. Chúng tôi xin nhấn mạnh là “phê bình” thì phải có bằng chứng chứ không thì lại rơi vào trò chơi của dư luận viên chuyên “chỉ trích” suông nhé.

Họ không (muốn) biết thủ thuật của CSVN trong đó có thành phần phản gián đã trung thành với thủ thuật của Vladimir Lenin như thế nào.

Lenin đã từng dạy chúng rằng: “”Cách tốt nhất để kiểm soát phe đối lập là chúng ta phải dẫn dắt phe đó.”

Việc chúng tôi làm thuộc thành phần “đối lập thật sự” nhằm bạch hóa các phe “đối lập cuội” đó.

Nghĩa là những quan sát chúng tôi đưa ra bên trên cho dù mới thoạt nghe thì có lý vì chê các việc làm lập luận của phe đối lập thật sự là “tiêu cực” nhưng thật ra mang tính hời hợt. Nghĩa là họ không (muốn) am hiểu tính cách và tác dụng lừa đảo của “đối lập cuội”.

Dù vô tình hay tự nguyện thì họ cũng đã bị sập bẫy trong lý luận chỉ có lợi cho thành phần đối lập cuội, và dĩ nhiên, có lợi cho hoạt động của CSVN và phản gián.

Trường hợp Trần Kiều Ngọc thì đang trong vòng chất vấn khi đưa ra các phê bình có bằng chứng.

Nếu bạn không có bằng chứng rõ ràng xác minh thì chính bạn đã hại bản thân mình vì những quyết đoán của bạn mang tính quy chụp và gán ghép chụp mũ và ngụy biện. Đó là chưa nói đến chuyện động cơ cho còm của bạn vì bạn có phải thuộc thành phần đang bị thắc mắc và phê bình không…

Xin trích lại FB stt của chúng tôi bàn về Vladimir Lenin:

VIỆT TÂN MA vs. “PHẢN ĐỘNG/THẾ LỰC THÙ ĐỊCH”

https://www.facebook.com/nguyen.h.quynh.tram/posts/10213853222108672

Quan Truong Trước đây, có 1 tay phóng viên ở SBTN…cũng rao giảng tính “nhân bản” trong cuộc đấu tranh chống VGCS hiện nay.

Vậy tính “nhân bản” là gì ? Liệu đó có phải là chìa khóa để quyết định vận mạng dân tộc VN, trong cuộc đấu tranh hiện nay không ?

Chê VGCS gian manh, tàn ác, nhưng cũng đừng quên trách chúng ta ấu trĩ, thờ ơ và ngu tối.

Thục An Dương Vương đã bị mất nước, phải lưu vong, và đã tỉnh ngộ khi được thần Kim Quy nhắc nhở, giặc ngồi sau lưng nhà vua đó! Còn chúng ta, cũng đã bị mất nước, phải lưu vong, đã kịp tỉnh ngộ để sáng suốt nhận cho rõ chân tướng của những kẻ nội thù…đã và đang dấu mặt hay chưa?

 

 

 

Advertisements
This entry was posted in Linh Tinh. Bookmark the permalink.

15 Responses to Tại Sao Trần Kiều Ngọc mời Đỗ Hoàng Điềm làm Diễn Giả cho ĐHGT-C on Đường Nhân Bản? -July 24, 2017

 1. Pingback: Tài Liệu về Trần Kiều Ngọc- Cập nhật vào Sep 9, 2017 |

 2. Pingback: Tài Liệu về Trần Kiều Ngọc- Sep 14, 2017 |

 3. Pingback: Tài liệu về Trần Kiều Ngọc với Các Chứng Cớ- Sep 18, 2017 |

 4. Pingback: Nhận xét bài “Tuổi Trẻ Lên Tiếng” của Trần Kiều Ngọc- Sep 24, 2017 |

 5. Pingback: Tài liệu về Trần Kiều Ngọc với Các Chứng Cớ- Sep 30, 2017 |

 6. Pingback: Tài liệu về Trần Kiều Ngọc với Các Chứng Cớ- Oct 6, 2017 (TKN, Vtan, lies) – Vượt Tường Lửa

 7. Pingback: Tài liệu về Trần Kiều Ngọc với Các Chứng Cớ- Oct 6, 2017 (TKN, Vtan, lies) | CHÂU XUÂN NGUYỄN

 8. Pingback: Các bài của Quỳnh Trâm về Trần Kiều Ngọc-Oct 12,2017 |

 9. Pingback: Tổng kết và đóng vấn đề về Trần Kiều Ngọc- Oct 10, 2017 (TKN, Vtan) – Vượt Tường Lửa

 10. Pingback: Tổng kết và đóng vấn đề về Trần Kiều Ngọc- Oct 10, 2017 (TKN, Vtan) | CHÂU XUÂN NGUYỄN

 11. Pingback: Các bài viết về vụ Trần Kiều Ngọc của (BS Tích, BS Lâm, Trần Nhật Phong, Hữu Nguyên, TN Hoàng Hoa, Bằng Phong, T rẩn Quốc Bảo, Nguyễn Quỳnh Trâm, Hoàng Lan Chi-Oct 29 , 2017 |

 12. Pingback: Tài Liệu tổng quát về vụ TKN-Nov 2, 2017 |

 13. Pingback: CÁC BÀI VIẾT VỀ TRẦN KIỀU NGỌC OCT 29, 2017 | Chiêu Anh Quán

 14. Pingback: Các bài viết và youtube về TKN-Nov 6, 2017 |

 15. Pingback: Tài Liệu về vụ Trần Kiều Ngọc- Nov 25, 2017 |

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s